Bộ tài liệu tự học tiếng Đức A1 miễn phí và chất lượng

Edit Template

Dù bạn chọn phương pháp tự học tại nhà hoặc tham gia các khóa học tại trung tâm thì việc chuẩn bị tài liệu học tập là rất quan trọng. Chuẩn bị những tài liệu tự học tiếng Đức chất lượng, đúng nhà phát hành sẽ giúp quá trình học tập của bạn thuận lợi hơn. Trong bài viết này, German Greatway Group sẽ giới thiệu đến bạn những tài liệu hay nhất!

Giáo trình học tiếng Đức Menschen Neu

Bộ sách giáo trình tiếng Đức “Menschen New” của nhà xuất bản sách ngoại ngữ Hueber đã trở thành bộ tài liệu học tiếng Đức phổ biến nhất trong cộng đồng học ngoại ngữ. Với nhiều lần tái bản, bộ sách đã được cập nhật và đổi mới hoàn toàn trong lần tái bản năm 2016. 

Bạn Đang Xem: Bộ tài liệu tự học tiếng Đức A1 miễn phí và chất lượng

Tài liệu học tiếng Đức A1 Menschen Neu
Tài liệu học tiếng Đức A1 Menschen Neu

Nội dung bài học đã được hoàn toàn cập nhật và các chủ đề trước đây đã được thay thế bằng những chủ đề mới, thu thập từ năm 2013 đến 2015, phù hợp với mục tiêu học của sinh viên trong năm 2016. 

Bộ sách tập trung vào việc luyện kỹ năng giao tiếp hơn là ngữ pháp và được sử dụng làm giáo trình chính cho nhiều chương trình học tiếng Đức ở PNE. Đây là tài liệu tự học tiếng Đức A1 mà bạn nên chuẩn bị cho mình.

Schritte International – tài liệu tự học tiếng Đức A1

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 thứ hai mà bạn nên sở hữu đó là Schritte International – một cuốn sách của nhà xuất bản Hueber. Đây là một bộ sách học tiếng Đức rất phổ biến trong cộng đồng học ngoại ngữ và cũng được sử dụng làm giáo trình chính tại viện Goethe. 

Giống như bộ sách Menschen Neu, Schritte International cũng đã được tái bản gần đây nhất vào năm 2016 với phiên bản mang tên Schritte International Neu. Trong lần tái bản này, tài liệu tự học tiếng Đức A1 Hueber đã đổi mới hoàn toàn diện mạo của bộ sách. Bộ sách này được chia thành từng tập tương ứng với từng trình độ từ A1 đến B2, và mỗi tập bao gồm 14 bài học.

Schritte International - tài liệu tự học tiếng Đức A1
Schritte International – tài liệu tự học tiếng Đức A1

Xem Thêm : Học tiếng Đức B2 có khó không? Những điều bạn cần biết

Nếu bạn là người mới học tiếng Đức, bạn có thể chọn bộ sách này làm giáo trình tự học tiếng Đức ở trình độ A1. Sách sẽ dạy bạn từ những kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức nâng cao, từ những câu chào hỏi cơ bản nhất của người Đức cho đến cách giới thiệu bản thân và các cuộc hội thoại trong đời sống hàng ngày của người Đức. 

Phần học giao tiếp không có nhiều thay đổi so với các tài liệu tự học tiếng Đức A1 phiên bản trước, các bài nghe sẽ xoay quanh chủ đề cuộc sống ở Đức và chứa đựng các câu nói thông dụng của người bản ngữ mà bạn có thể học theo.

Sách bài tập A – B – C Grammatik

Sách bài tập tiếng Đức A1 là một tài liệu tự học tiếng Đức A1 không thể thiếu khi mới bắt đầu theo học tiếng Đức. Trong số đó, bộ sách “A – B – C Grammatik” và sách “Einfach Grammatik A1 bis B1” là 2 cuốn quan trọng nhất.

Sách bài tập A - B - C Grammatik
Sách bài tập A – B – C Grammatik

Bộ sách “A – B – C Grammatik” là một tài liệu tự học tiếng Đức A1 rất hữu ích cho những người trẻ muốn cải thiện kiến thức ngữ pháp tiếng Đức của mình. Điểm đặc biệt của “A – B – C Grammatik” so với các sách học tiếng Đức A1 khác là nó bao gồm một phần kiến thức tổng hợp ở đầu sách được trình bày dưới dạng bảng, dễ nhìn và dễ hiểu. 

Ngoài ra, “A – B – C Grammatik” cũng cung cấp nhiều ví dụ thực tế và hữu ích, giúp bạn nắm bắt nội dung bài học nhanh chóng và áp dụng vào thực tế. Để tận dụng tối đa cuốn sách này, bạn cần chú ý đọc kỹ phần kiến thức tổng hợp và hoàn thành các bài tập ở phần sau, kết hợp với việc luyện nghe qua đĩa CD đi kèm.

Tài liệu tự học tiếng Đức Einfach Grammatik A1 bis B1

Quyển sách bài tập tiếng Đức A1 thứ hai mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn là cuốn “Einfach Grammatik A1 bis B1” của nhà xuất bản Langenscheidt. Đây là một cuốn sách về kiến thức ngữ pháp đơn giản từ A1 đến B1, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 Einfach Grammatik A1 bis B1
Tài liệu tự học tiếng Đức A1 Einfach Grammatik A1 bis B1

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 này có rất nhiều bài tập đa dạng và phong phú, phù hợp cho những ai muốn làm chủ ngữ pháp. Điều đáng kể là mỗi bài học trong cuốn sách này đều bao gồm các bài tập từ A1 đến A2 và B1, giúp bạn thử thách bản thân và nâng cao khả năng của mình. Bạn có thể thực hiện các bài tập ở mức A2 hoặc B1 để đánh giá kỹ năng hiện tại của mình.

Xem Thêm : Tổng hợp những mẹo thi đọc B1 tiếng Đức không thể bỏ qua

Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời để làm bài tập sau khi học lý thuyết. Nó cung cấp cho bạn cơ hội luyện tập và áp dụng những kiến thức đã học một cách thực tế và hiệu quả.

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 dành cho người Việt

Cuốn sách có tựa đề “Tiếng Đức dành cho người Việt” được viết bởi hai tác giả là thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn và Trương Văn Hùng, và được xuất bản bởi công ty Hồng Đức. 

Đây có thể coi là một trong những cuốn sách học tiếng Đức tốt nhất dành cho người Việt. Các chủ đề bài học trong sách tập trung vào các vấn đề như giao tiếp cơ bản, đối thoại du lịch, các mẫu câu thông dụng trong tiếng Đức và các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, giúp tạo sự gần gũi khi học. 

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 dành cho người Việt
Tài liệu tự học tiếng Đức A1 dành cho người Việt

Trước khi bắt đầu học từng chủ đề, sách cung cấp phần hướng dẫn về nguyên âm, phụ âm và cách phát âm chính xác. Phần tiếp theo là giới thiệu về các quy tắc ngữ pháp trong tiếng Đức mà bạn cần biết, vì vậy khi đọc sách, bạn không nên bỏ qua phần này. Những bài học ban đầu rất phù hợp cho những người đang học tiếng Đức ở cấp độ A1.

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 về ngữ pháp

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu” của tác giả Trần Khắc Đạt là một tài liệu tự học tiếng Đức A1 được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt, với mục đích giúp người học tiếng Đức hiểu và áp dụng ngữ pháp một cách dễ dàng. 

Tài liệu tự học tiếng Đức A1 về ngữ pháp
Tài liệu tự học tiếng Đức A1 về ngữ pháp

Sách bao gồm từ trình độ A1 đến C1 và chia thành tổng cộng 35 chương, mỗi chương kèm theo những bài tập mô phỏng theo đề thi ở cuối chương. Đề nghị bạn hoàn thành tất cả các bài tập này và có thể kiểm tra đáp án ở phần giải thích ở cuối sách.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những tài liệu tự học tiếng Đức A1 giúp bạn chuẩn bị hành trang vững chắc để bắt đầu hành trình học tiếng Đức của mình. Hy vọng những cuốn sách trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về du học Đức hay các mẹo học tiếng Đức hãy liên hệ với greatway.vn nhé!

Nguồn: https://greatway.vn
Danh mục: Khóa học

Greatway German

Writer & Blogger

Đăng ký nhận tin

Bài viết mới

Chuyên mục

Bộ tài liệu tự học tiếng Đức A1 miễn phí và chất lượng

Edit Template

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tư vấn tốt nhất 
(hoàn toàn miễn phí) cho bạn

Tổ chức Giáo dục German Greatway Group - G

German Greatway là đơn vị chuyên tổ chức chương trình đào tạo, du học, việc làm và định cư tại Đức và Châu Âu

Liên hệ

© 2023 Bản quyền thuộc về GreatWay

Đăng ký nhận tư vấn

Cùng chuyên gia German Greatway xây dựng giấc mơ Đức của bạn

NHẬN TƯ VẤN

Thời gian ưu đãi còn lại

Hours
Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NGAY

Để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng Ký Túc Xá miễn phí cho 10 bạn đầu tiên

9 tháng

Tặng Voucher giảm giá trực tiếp

1000 Euro

Tặng gói giáo trình học và lệ phí thi B1

500 Euro