Đầu Tư Định Cư Đức – Xu hướng định cư mới

Edit Template

Đầu tư định cư Đức đang trở thành xu hướng mới do nền kinh tế vững chắc, hệ thống giáo dục và y tế tiên tiến cùng với chính sách hỗ trợ của chính phủ. Vậy hãy cùng German Greatway Group tìm hiểu về chương trình định cư này trong bài viết này nhé.

Chương trình đầu tư định cư Đức là như thế nào?

Đầu tư định cư Đức
Chương trình đầu tư định cư Đức là như thế nào

Chương trình đầu tư định cư Đức, hay còn được gọi là chương trình visa định cư Đức, là một cơ hội hấp dẫn cho những người nước ngoài muốn định cư lâu dài ở Đức. Được thiết lập dựa trên các luật lệ, quy định của châu Âu, chương trình này cho phép nhà đầu tư và gia đình của họ có cơ hội được cấp visa, hưởng một loạt các lợi ích hấp dẫn.

Bạn Đang Xem: Đầu Tư Định Cư Đức – Xu hướng định cư mới

Để tham gia chương trình đầu tư định cư Đức, nhà đầu tư phải đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu cụ thể. Một trong những yêu cầu quan trọng là đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc dự án kinh tế tại Đức. Số tiền đầu tư tối thiểu, các yêu cầu khác có thể khác nhau tùy thuộc vào loại chương trình và đối tượng của từng nhà đầu tư.

Sau khi nhà đầu tư đáp ứng đủ các yêu cầu, được chấp thuận tham gia chương trình, họ sẽ nhận được visa định cư Đức, cho phép họ và gia đình sống, làm việc tại Đức một cách bền vững. Chương trình đầu tư định cư Đức mang lại cơ hội hấp dẫn cho những người muốn tận hưởng chất lượng cuộc sống cao, lợi ích từ môi trường kinh doanh và giáo dục hàng đầu của Đức.

Những yêu cầu/lựa chọn khi đầu tư định cư Đức

Đầu tư định cư Đức
Những yêu cầu và lựa chọn khi đầu tư định cư Đức

Chương trình đầu tư định cư Đức đòi hỏi khách hàng đáp ứng hai điều kiện quan trọng:

  • Mua bất động sản mới với giá trị tối thiểu 250.000 EUR.
  • Đóng góp ít nhất 100.000 EUR cho quỹ hỗ trợ phát triển địa phương để đầu tư kinh doanh.
  • Trang Visa có đối tác tại Đức hỗ trợ khách hàng đáp ứng cả hai yêu cầu đầu tư trên một cách thuận lợi.

Xem Thêm : Giải đáp thắc mắc: “Học tiếng Đức B1 mất bao lâu?”

Không cần phải sống liên tục tại nơi định cư, nhưng phải giữ địa chỉ ở thành phố địa phương trong suốt quá trình đầu tư. Khi tham gia dự án phát triển bất động sản mới, người nộp đơn chính sẽ thuê tài sản cho đến khi dự án hoàn thiện. Greatway cung cấp dịch vụ cho thuê phù hợp để đáp ứng yêu cầu này. Khi dự án xong, tài sản này có thể dùng làm nơi ở trong thời gian còn lại của giấy phép tạm trú.

Ngoài ra, yêu cầu bắt buộc khác là cả người nộp đơn chính và các thành viên gia đình phải có bảo hiểm y tế trên toàn châu Âu. Điều này đảm bảo sự an tâm và hỗ trợ cho sức khỏe của khách hàng khi sống, làm việc tại Đức.

Quy trình để nộp hồ sơ đơn đầu tư định cư Đức

Đầu tư định cư Đức
Quy trình nộp đơn đầu tư định cư Đức

Quy trình nộp đơn đầu tư định cư Đức thường kéo dài khoảng hai đến ba tháng. Khởi đầu bằng việc người nộp đơn chính và các thành viên đi kèm đăng ký tham gia chương trình đầu tư tại bang, đồng thời nộp đơn xin cư trú tại Đức. Người nộp đơn chính cần thực hiện khoản đặt cọc ban đầu (có thể hoàn lại) để bảo đảm giữ một suất đầu tư và tiến hành quy trình đầu tư lấy thẻ định cư.

Greatway có đối tác chiến lược tại Đức sẽ làm thủ tục nhận ủy quyền trước để nộp hồ sơ di trú với chính quyền khu vực đầu tư. Thư ủy quyền sẽ được gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Đức của người nộp đơn chính. Tài khoản ký quỹ sẽ được mở dưới tên người nộp đơn chính và số tiền đầu tư cùng các khoản phí tương ứng phải được chuyển vào tài khoản trong vòng 14 ngày từ khi nhận được thư ủy quyền.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và nộp đơn thành công, mỗi người trong gia đình sẽ có thẻ tạm trú, cho phép họ làm việc, học tập, sống tại Đức cùng với đương đơn. Sau ba năm ở hợp pháp, họ có thể xin thẻ thường trú.

Một số khó khăn khi chọn chương trình đầu tư định cư Đức

Đầu tư định cư Đức
Một số khó khăn khi chọn chương trình đầu tư định cư Đức

Xem Thêm : Các bài viết mẫu B1 teil 2 tiếng Đức giúp bạn đạt điểm cao 

Đầu tư định cư tại Đức đòi hỏi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ liên quan, điển hình là chứng minh tài chính hợp pháp, mất nhiều thời gian và công sức. Đối với những khách hàng không am hiểu về chương trình, việc chuẩn bị có thể gặp khó khăn.

Tuy nhiên, quá trình đầu tư định cư tại Đức có thể trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ tư vấn từ một đơn vị giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về chương trình định cư Đức. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, vì đơn vị tư vấn sẽ thay mặt khách hàng giải quyết một số vấn đề quan trọng liên quan đến đầu tư định cư Đức.

Greatway – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp chương trình đầu tư định cư Đức

Đầu tư định cư Đức
Greatway đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư đinh cư Đức

Greatway là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn và chương trình đầu tư định cư tại Đức. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và uy tín đáng gờm, Greatway đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Greatway luôn nắm vững mọi thay đổi và quy định trong lĩnh vực định cư Đức, giúp khách hàng dễ dàng điều hành, hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết. Từ việc chuẩn bị tài liệu, xử lý hồ sơ, đến các bước tiến hành đầu tư và lựa chọn chương trình phù hợp, đội ngũ tư vấn của Greatway đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Với tầm nhìn vượt trội, sự cam kết vững chắc, Greatway không chỉ là đơn vị tư vấn uy tín mà còn là đối tác đáng tin cậy để khách hàng hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Đức một cách dễ dàng và thành công.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về chương trình đầu tư định cư Đức trong bài viết này. Nếu bạn đang quan tâm đến tư vấn về chương trình đầu tư định cư chung hoặc cần thông tin về định cư tại các quốc gia khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0384 037 038 hoặc theo dõi website greatway.vn để nhận thêm thông tin chi tiết và tận tâm tư vấn. 

Nguồn: https://greatway.vn
Danh mục: Khóa học

Greatway German

Writer & Blogger

Đăng ký nhận tin

Bài viết mới

Chuyên mục

Đầu Tư Định Cư Đức – Xu hướng định cư mới

Edit Template

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tư vấn tốt nhất 
(hoàn toàn miễn phí) cho bạn

Tổ chức Giáo dục German Greatway Group - G

German Greatway là đơn vị chuyên tổ chức chương trình đào tạo, du học, việc làm và định cư tại Đức và Châu Âu

Liên hệ

© 2023 Bản quyền thuộc về GreatWay

Đăng ký nhận tư vấn

Cùng chuyên gia German Greatway xây dựng giấc mơ Đức của bạn

NHẬN TƯ VẤN

Thời gian ưu đãi còn lại

Hours
Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NGAY

Để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng Ký Túc Xá miễn phí cho 10 bạn đầu tiên

9 tháng

Tặng Voucher giảm giá trực tiếp

1000 Euro

Tặng gói giáo trình học và lệ phí thi B1

500 Euro