Combo B1 Tiếng Đức: Học để tự tin chinh phục chứng chỉ

Edit Template

Bạn đã có nền tảng cơ bản về tiếng Đức và đang muốn chọn một khoá học để nâng cao kiến thức và thi chứng chỉ nhưng chưa biết tìm hiểu như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này của German GreatWay Group để hiểu về khóa học tiếng Đức combo B1 nhé!

Giới thiệu về Combo B1 Tiếng Đức

Khóa học tiếng Đức combo B1 là khóa học dành cho những người học đã có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ này và muốn nâng cao trình độ của mình lên mức độ mới. 

Bạn Đang Xem: Combo B1 Tiếng Đức: Học để tự tin chinh phục chứng chỉ

Trong khóa học Combo B1 Tiếng Đức, học viên sẽ được học những kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp cần thiết để có thể tham gia vào các cuộc đối thoại đơn giản, hiểu các văn bản đơn giản và tham gia vào các tình huống hàng ngày bằng tiếng Đức. 

Giới thiệu về khoá học tiếng Đức combo B1
Giới thiệu về khoá học tiếng Đức combo B1

Nếu bạn cần học nhanh thì có thể lựa chọn khoá siêu tốc trong 8 tháng, nếu không thì bạn sẽ lựa chọn khoá học có lộ trình tiêu chuẩn là 14 tháng.

Combo B1 Tiếng Đức gồm những gì?

Xem Thêm : Phương pháp học từ vựng tiếng Đức B1 giúp bạn mở rộng vốn từ 

Trong khoá học tiếng Đức combo B1 sẽ bao gồm cả các khóa A1, A2, B1 và luyện thi B1. Đối với mỗi cấp độ học khác nhau bạn sẽ được tham gia 1 khóa học riêng. 

Nếu bạn đã từng học tiếng Đức nhưng quên 1 số phần kiến thức thì trong khóa học này, bạn sẽ được review lại (A1, A2) để nắm vững kiến thức tự tin thi lấy chứng chỉ.

Khoá học tiếng Đức combo B1 gồm những gì
Khoá học tiếng Đức combo B1 gồm những gì

Khóa học Combo B1 Tiếng Đức thường bao gồm các phần như nghe, đọc hiểu, nói và viết. Học viên sẽ tham gia vào các bài tập thực hành để rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Đức trong các tình huống thực tế. Các tài liệu học tập bao gồm sách giáo trình, bài viết, bài nghe và video học thuật.

>>> Bạn đang theo dõi: Combo B1 Tiếng Đức: Học để tự tin chinh phục chứng chỉ

Mục tiêu của khóa học combo B1 tiếng Đức

Mục tiêu của khóa học Combo B1 Tiếng Đức là giúp học viên đạt được trình độ sử dụng tiếng Đức đủ để giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, làm việc và du lịch tại các nước nói tiếng Đức. Cụ thể như sau:

 • Về ngữ pháp: Học viên sẽ học và áp dụng các nguyên tắc ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức, bao gồm cách sử dụng động từ, danh từ, tính từ, trạng từ, cấu trúc câu và thì.
 • Về mặt từ vựng: Trong khóa học combo B1, học viên sẽ mở rộng vốn từ vựng của mình để có thể hiểu và sử dụng tiếng Đức trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Điều này bao gồm từ vựng chủ đề như gia đình, công việc, du lịch, thể thao, sức khỏe, và nhiều chủ đề khác.
Mục tiêu của khoá học tiếng Đức combo B1
 • Về kỹ năng nghe: Mục tiêu của khóa combo B1 là giúp học viên đạt khả năng nghe và hiểu các thông tin cơ bản trong các tình huống hàng ngày bằng việc  luyện nghe các cuộc hội thoại, thông tin tin tức và các bài hát.
 • Kỹ năng nói: Sau khi hoàn thành xong khóa combo B1, học viên sẽ có khả năng diễn đạt ý kiến cá nhân, trao đổi thông tin và tham gia vào các tình huống giao tiếp thông thường. Để đạt được điều này bạn cần phải luyện tập qua các bài thuyết trình và thảo luận. 
 • Kỹ năng viết: Học viên sẽ học cách viết các loại văn bản cơ bản như email, lá thư, bài viết ngắn và tin nhắn. Mục tiêu là viết một cách rõ ràng và logic, sử dụng ngữ pháp và từ vựng đã học.

Xem Thêm : Bí quyết học bảng chữ cái tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tiếp tục học tiếng Đức ở mức độ cao hơn để đạt được trình độ tiếng Đức tiến bộ hơn nữa.

Những tài liệu cần chuẩn bị để học khoá combo B1

Để học khoá combo B1 tiếng Đức, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu sau đây:

 • Sách giáo trình: Tìm một cuốn sách giáo trình tiếng Đức phổ biến và phù hợp với trình độ B1. Các cuốn sách giáo trình phổ biến cho trình độ B1 bao gồm “Menschen”, “Netzwerk”, và “Schritte.”
 • Sách học ngữ pháp: Bạn cần một cuốn sách hướng dẫn ngữ pháp tiếng Đức để nắm vững các quy tắc ngữ pháp cơ bản và nâng cao kỹ năng ngữ pháp của mình. Một số cuốn sách hữu ích cho ngữ pháp tiếng Đức là “Grammatik Aktiv” và “Übungsgrammatik für die Mittelstufe.”
Những tài liệu cần chuẩn bị khi học combo B1
 • Sách từ điển: Một từ điển tiếng Đức- tiếng Anh hoặc tiếng Việt sẽ giúp bạn tra từ vựng và hiểu nghĩa các từ mới. Có thể sử dụng từ điển trực tuyến hoặc từ điển dạng sách.
 • Đĩa CD hoặc tài liệu nghe: Để nâng cao kỹ năng nghe của bạn, hãy tìm kiếm một đĩa CD hoặc tài liệu nghe tiếng Đức phù hợp với trình độ B1. Có thể tìm các bài nghe trên các trang web học tiếng Đức như Deutsche Welle hoặc Goethe Institut

Ngoài ra, những tài liệu khác như bài tập, đề luyện thi hoặc flashcards, giáo trình bổ sung chuyên sâu thì khi bạn đăng ký ở trung tâm học khoá combo B1 họ sẽ có trách nhiệm cung cấp chúng cho bạn.

Lý do nên lựa chọn khoá học combo B1 tiếng Đức tại German Great Way

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ dạy khoá combo B1 chất lượng và uy tín thì German GreatWay Group là một nơi mà bạn có thể gửi niềm tin. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa luyện thi B1 tiếng Đức tại German Greatway Group:

 • Chương trình học chất lượng: Tại German Greatway Group, chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình học chất lượng cao, được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. 
 • Giảng viên có kinh nghiệm: Các giảng viên tại German Greatway Group là những chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức và đã từng hướng dẫn nhiều học viên đạt được thành công trong kỳ thi chứng chỉ B1. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hỗ trợ và định hướng bạn trên hành trình học tập.
Lý do nên lựa chọn chương trình học của German Greatway Group
Lý do nên lựa chọn chương trình học của German Greatway Group
 • Lộ trình học tập rõ ràng: Khóa học combo B1 tại Greatway có lộ trình học tập rõ ràng giúp bạn biết chính xác những gì sẽ được học và khi nào. 
 • Môi trường học tập tương tác: Tại German Greatway Group, chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tương tác, cho phép bạn thực hành và giao tiếp tiếng Đức một cách tự tin. Bạn sẽ có cơ hội thực hành trong các tình huống thực tế và nhận phản hồi từ giảng viên để nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.
 • Tài liệu học tập  phong phú: Bạn sẽ được tiếp cận với sách giáo trình, bài tập, tài liệu tham khảo và các công cụ học tập trực tuyến để nâng cao hiệu quả học tập.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về khoá học combo B1 tiếng Đức. Nếu bạn đang có dự định đăng ký học thì hãy nghiên cứu thông tin và chuẩn bị tài liệu thật kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được greatway.vn giải đáp nhé!

Nguồn: https://greatway.vn
Danh mục: Khóa học

Greatway German

Writer & Blogger

Đăng ký nhận tin

Bài viết mới

Chuyên mục

Combo B1 Tiếng Đức: Học để tự tin chinh phục chứng chỉ

Edit Template

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tư vấn tốt nhất 
(hoàn toàn miễn phí) cho bạn

Tổ chức Giáo dục German Greatway Group - G

German Greatway là đơn vị chuyên tổ chức chương trình đào tạo, du học, việc làm và định cư tại Đức và Châu Âu

Liên hệ

© 2023 Bản quyền thuộc về GreatWay

Đăng ký nhận tư vấn

Cùng chuyên gia German Greatway xây dựng giấc mơ Đức của bạn

NHẬN TƯ VẤN

Thời gian ưu đãi còn lại

Hours
Minutes
Seconds

ĐĂNG KÝ NGAY

Để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Tặng Ký Túc Xá miễn phí cho 10 bạn đầu tiên

9 tháng

Tặng Voucher giảm giá trực tiếp

1000 Euro

Tặng gói giáo trình học và lệ phí thi B1

500 Euro